Khác Biệt Của SiORi

Xuất thân từ những gia đình Nông dân trồng Cà phê tại xã Tà Nung – thành phố Đà Lạt, từ nhỏ chúng tôi đã “sống chung” với cây Cà phê.

Tuổi thơ chúng tôi gắn liền với những ngày ngủ trưa dưới gốc cây Cà phê trong lúc chờ ba mẹ làm cỏ, phụ giúp ba mẹ kéo ống tưới nước mùa khô hay ngủ lại rẫy để canh những ngày mùa.

Thậm chí từ làm đất để ươm hạt đến cuốc đất, làm cỏ, bỏ phân, tỉa cành hay lúc thu hoạch, sơ chế và phơi cà phê cũng đều trải qua và quen thuộc cả. Với chúng tôi Cà phê không chỉ là thức uống mà là cả một tuổi thơ và niềm đam mê.

Khoảng thời gian đầu năm 2000, tôi – chàng sinh viên mới ra trường loay hoay mãi trong việc thuyết phục những người uống cà phê thế nào là cà phê nguyên chất và trải qua một số công việc để trang trải cuộc sống.

Vì xuất thân nhà Nông không đủ vốn kinh doanh nên sau đó vài năm tôi quyết định theo đuổi đam mê bằng việc đi làm cho Mercafe – Một công ty xuất khẩu cà phê lớn.

Thời gian đầu, công việc chính của tôi là kiểm tra chất lượng và thu mua sản phẩm tươi, nhân sống.

Vài năm sau tôi chuyển qua làm bộ phận kiểm tra mẫu cà phê rang xay, hàng ngày được thỏa mãn đam mê thưởng thức 5-7 ly đến khi say cà phê.

Và sau hơn 10 năm làm việc trong ngành cà phê chuyên nghiệp, tích lũy đủ kinh nghiệm về cà phê nhân sống và rang xay tôi nghỉ làm và tự mở quán cà phê cho riêng mình tại TP. Đà Lạt để tiếp tục đam mê từ nhỏ.

Tôi tự rang từng mẻ nhỏ từ 2-5 kg, phục vụ cho khách hàng của quán. Cung cấp từ những loại cà phê bình dân như Robusta, Arabica (Catimor) Cầu Đất.. hoặc hiếm hơn như Cherry, Yellow Bourbon, Red Bourbon, Moka…

Tất cả đều được chính tay tôi lựa chọn và sàn lọc tỷ mỉ.

Ngay từ ngày đầu mở quán cà phê, tôi đã luôn tâm niệm bán cà phê không phải bán lương tâm. Vì vậy xây dựng một Cộng đồng cà phê Sạch – Chất lượng là mục tiêu tôi theo đuổi.

Cà phê với tôi như 1 cái duyên, một ngày tôi tìm được những người bạn, người em có tình yêu mãnh liệt và sự gắn kết đặc biệt với cây cà phê. Cùng nhau tạo nên SiOri Coffee để đem hạt cà phê chất lượng nhất đến tay người người yêu cà phê.

Với tiêu chí muốn làm hài lòng từng vị khách hàng của SiOri, chúng tôi lắng nghe sở thích của bạn. Hãy chọn “Gu” (chọn phương pháp chế biến, màu rang và tỷ lệ phối trộn của các thành phần Robusta, Arabica) chúng tôi sẽ rang, hoàn thiện và giao tận tay bạn.